CÔNG TY CP GIÁM ĐỊNH VINA PACIFIC(VICO)

Home Giới thiệu

Về chúng tôi

     CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH VINA PACIFIC (VICO) được thành lập từ năm 2009 là một đơn vị giám định độc lập với tiêu chí mang đến giá trị, niềm tin và là một đối tác đáng tin cậy cho tất cả Quý khách hàng trong lĩnh vực hoạt động đánh giá rủi ro và giám định giá trị tài sản bị thiệt hại. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển với đội ngũ giám định viên tâm huyết, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn, có văn bằng chứng chỉ đào tạo phụ trợ Bảo hiểm theo quy định của Chính Phủ với các loại hình bảo hiểm về tài sản, hàng hóa, công trình, máy móc thiết bị, trách nhiệm và gián đoạn kinh doanh… Do vậy Công ty VICO được vinh dự là một trong những đơn vị được nhiều nhà bảo hiểm lựa chọn làm đơn vị giám định độc lập. Chứng thư giám định do Công ty VICO cấp luôn khách quan, trung thực giúp khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề như: khảo sát hiện trạng trước khi cấp Hợp đồng bảo hiểm, xem xét phạm vi bảo hiểm và giá trị bồi thường đối với những tài sản bị thiệt hại. Công ty VICO cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng các yêu cầu và mục đích chính đáng của khách hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH VINA PACIFIC (VICO) tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giám định hàng đầu tại Việt Nam với các đối tác uy tín lâu năm trong thị trường Bảo hiểm.

Cam kết tiêu chuẩn

Công ty Cổ phần Giám định Vina Pacific (VICO) cam kết thực hiện và tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn và chất lượng công việc như sau:

 1. VICO sẽ gửi xác nhận với Nhà bảo hiểm việc tiến hành đảm nhận vụ việc được chỉ định trong vòng 02 giờ sau khi nhận được chỉ định chính thức – có thể xác nhận vào thư chỉ định và gửi lại.
 2. Giám định viên của VICO sẽ cố gắng đến mức cao nhất để có mặt tại hiện trường tiến hành giám định trong vòng 12 giờ đồng hồ sau khi nhận được thư chỉ định của nhà bảo hiểm.
 3. Gửi thông báo nhanh sơ bộ về vụ tổn thất, ước tính giá trị thiệt hại sơ bộ trong vòng 01 ngày kể từ ngày hoàn thành công tác giám định hiện trường. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày hoàn thành công tác giám định, phát hành báo cáo sơ bộ với những thông tin liên quan đến vụ tổn thất như:
  – Diễn biến;
  – Nguyên nhân (Nếu chưa có kết luận của cơ quan chức năng, VICO đưa ra ý kiến đánh giá sơ bộ về nguyên nhân tổn thất);
  – Mức độ thiệt hại (đánh giá sơ bộ);
  – Đánh giá sơ bộ Trách nhiệm hợp đồng bảo hiểm;
  – Dự phòng bồi thường;
  – Và các thông tin liên quan khác .v..v.
 4. Các báo cáo tiếp theo tuỳ từng diễn tiến sẽ cung cấp cho nhà bảo hiểm trong vòng 10 ngày và có thể ngắn hơn nếu thấy cần thiết để cập nhật thông tin liên quan đến tổn thất.
 5. Trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được toàn bộ hồ sơ khiếu nại liên quan và đủ cơ sở để tính toán tổn thất, VICO sẽ hoàn thiện Báo cáo cuối cùng. Trong báo cáo này sẽ đề cập đến toàn bộ những vấn đề chưa được đề cập trong các báo cáo trước. Trường hợp tính toán cần bổ sung thông tin, VICO sẽ có công văn đề nghị NĐBH cung cấp và thông báo cho nhà bảo hiểm biết để theo dõi sự việc.
 6. Trong trường hợp cần thiết phải sử dụng các chuyên gia chuyên ngành chuyên sâu để tư vấn và trợ giúp quá trình giải quyết bồi thường, VICO sẽ thông báo cho Nhà bảo hiểm xem xét quyết định trưng cầu ngay tránh việc kéo dài thời gian giải quyết.
 7. Sau khi Nhà bảo hiểm trưng cầu Bên thứ ba trợ giúp công tác giám định theo đề xuất của VICO, VICO sẽ chịu trách nhiệm thường xuyên theo dõi và thông báo tiến trình cũng như gửi báo cáo và các thông tin liên quan chuyên gia giám định này đến Nhà bảo hiểm.
 8. VICO sẽ giữ bí mật mọi thông tin, hồ sơ tài liệu nhận được. Không cung cấp bất cứ hồ sơ, báo cáo, thông tin nào cho bất cứ bên nào khác ngoài Nhà bảo hiểm (chỉ định giám định) nếu không được sự đồng ý bằng văn bản từ Nhà bảo hiểm.
 9. Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Chúng tôi cam kết và thực hiện đúng theo những yêu cầu nói trên!

Nhân sự

BAN LÃNH ĐẠO

Email: trungnt@vico-inspection.com
Ông Nguyễn Thế Trung 18 năm kinh nghiệm trong nghành giám định, Với nhiều bằng cấp, chứng chỉ như:
Chứng chỉ đào tạo Bảo hiểm do Học viện tài chính cấp
Chứng chỉ Giám định tổn thất Bảo hiểm, chứng chỉ đánh giá rủi ro bảo hiểm do Cục quản lý, giám sát bảo hiểm. Viện phát triển bảo hiểm Việt Nam cấp

Email: vico@vico-inspection.com
Chứng chỉ ngành nghề: Chứng chỉ Giám định tổn thất BH do cục quản lý, giám sát bảo hiểm. Viện phát triển bảo hiểm Việt Nam cấp

Email: vico@vico-inspection.com
Chứng chỉ nghề nghề: Chứng chỉ Kế toán trưởng do trường ĐH kinh tế quốc dân cấp

Email: vico@vico-inspection.com
Chứng chỉ ngành nghề: Chứng chỉ Giám định tổn thất BH do cục quản lý, giám sát bảo hiểm. Viện phát triển bảo hiểm Việt Nam cấp

Email: vico@vico-inspection.com
Chứng chỉ ngành nghề: Chứng chỉ đào tạo Bảo hiểm, chứng chỉ Giám định tổn thất BH do cục quản lý, giám sát bảo hiểm. Viện phát triển bảo hiểm Việt Nam cấp

Email: vico@vico-inspection.com
Chứng chỉ ngành nghề: Chứng chỉ đào tạo Bảo hiểm do cục quản lý, giám sát bảo hiểm. Viện phát triển bảo hiểm Việt Nam cấp.

BAN GIÁM ĐỊNH